0937 111 286

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH VÀ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TẠI NHÀ

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hương cung cấp các gói dịch vụ khám bệnh và chăm sóc sức khỏe tại nhà, chuyên chăm sóc người già, người bệnh, những người không có khả năng tự chăm sóc.

Dịch vụ đặc biệt phù hợp với những gia đình, đối tượng khách hàng không đủ thời gian chăm sóc người thân của mình trong lúc họ lại đang cần đến một cơ sở đủ tin tưởng để có thể trông cậy. Kinh tế ngày càng phát triển thì đời sống con người ngày càng được cải thiện, nâng cao. Bệnh nhân thay vì phải đến bệnh viện điều trị, nằm viện một thời gian nhất định thì họ có thể tận hưởng dịch vụ chăm sóc toàn diện tại nhà.

Chúng tôi có đội ngũ Bác Sĩ, những chuyên gia hàng đầu về trị liệu tại Việt Nam cùng với lực lượng Điều Dưỡng chuyên nghiệp đã tốt nghiệp các trường lớp chính quy, giàu kinh nghiệm làm việc và có các kỹ năng chăm sóc bệnh nhân tại nhà.

Với phương châm “bệnh nhân là trung tâm, khách hàng là người thân”, chúng tôi quan niệm sức khỏe của người bệnh là trên hết, luôn luôn lắng nghe và phục vụ chu đáo tất cả mọi nhu cầu chăm sóc của bệnh nhân 24/7.

CHO THUÊ MÁY THỞ OXY TẠI NHÀ

Thở bình oxy tại nhà trong một số trường hợp là yêu cầu bắt buộc đối với bệnh nhân. Khi có điều kiện, bệnh nhân nên được thuê bình thở oxy tại nhà để phù hợp với từng hoàn cảnh điều trị hoặc là sự thuận lợi cho người bệnh và gia đình.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hương đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy thở oxy tại nhà, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân và gia đình. Ngoài dịch vụ cho thuê máy, đội ngũ Y Bác Sỹ luôn sẵn sàng đến nhà bệnh nhân theo yêu cầu để được thăm khám, hỗ trợ điều trị tích cực.

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hài lòng cho khách hàng!

DỊCH VỤ VẬT LÝ TRỊ LIỆU – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TẠI NHÀ

Dịch vụ vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau tai biến tại nhà của PKĐK Việt Hương là dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân ở tỉnh Đồng Nai và khu vực lân cận.

Nếu bạn không thể rời khỏi nhà và yêu cầu cần phải hỗ trợ và điều trị vật lý trị liệu tại nhà cho bệnh lý của mình, Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại nhà PKĐK Việt Hương có thể cung cấp cho bạn một Bác sỹ trị liệu vật lý trị liệu phục hồi chức năng chuyên nghiệp đến ngay nhà của bạn

Các nhà vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại nhà của chúng tôi điều trị trong nhiều bệnh lý khác nhau và làm việc với nhiều bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, từ nhi khoa cho đến người cao tuổi. Khám vật lý trị liệu tại nhà là một phần của việc phục hồi tối đa sau một cơn đau, tổn thương một cấu trúc  hoặc bệnh mãn tính. Việc giảm đau, cải thiện sức khoẻ, tạo thuận thăng bằng, điều hợp và duy trì và gia tăng tầm vận động nhằm mục đích tối đa hóa khả năng tham gia vào các hoạt động hàng ngày, ngăn ngừa các biến chứng và nâng cao sức khoẻ toàn diện.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 025.13 611 116. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình theo đề nghị của quý khách hàng.