0937 111 286

Khoa Y Học Cổ Truyền là một trong những khoa có bề dày truyền thống. Có đầy đủ chức năng và nhiệm vụ theo quy chế tổ chức và hoạt động tại Phòng Khám Đa Khoa Việt Hương:

•    Khám chữa bệnh:
– Tham gia khám bệnh, chữa bệnh bằng phương pháp Y Học Cổ Truyền: bao gồm các phương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc cho người bệnh.
– Bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền khoa học chính thống bởi các bác sĩ có chuyên môn cao. Có kiến thức sâu rộng về y học cổ truyền được đào tạo bài bản. nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân.

•    Phòng bệnh:
–    Tham gia tuyên truyền giáo dục sức khỏe nói chung cho nhân dân, bệnh nhân và kiến thức về phòng và chứa bệnh.
–    Tuyên truyền bệnh nhân không bị lôi kéo, sa vào các phương pháp điều trị đông y lừa đảo, không khoa học, khiến người bệnh không khỏi, còn bị nặng hơn. Bị mất cơ hội điều trị sớm, bỏ qua cơ hội điều trị khỏi.

•    Nghiên cứu khoa học: hàng năm đều có các đề tài nghiên cứu khoa học, đánh giá kết quả điều trị phối hợp, hỗ trợ bằng y học cổ truyền.

Các kỹ thuật đang thực hiện:
Hiện tại, Khoa Y học Cổ Truyền đang sử dụng các phương pháp dùng thuốc Y Học Cổ Truyền và các phương pháp không dùng thuốc như: châm cứu, xoa bóp, tập vận động, dưỡng sinh, khí công…