0937 111 286

 

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hương 
Địa chỉ: 128 quốc lộ 20, Phố 114, Định Quán – Đồng Nai
Hotline: 025 13 611 116 – 0937 111 286
Khám Bệnh: 7h00 – 19h00 (cả tuần)


 

Chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc !

Chúng tôi hiểu rằng, sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Nhưng hiện nay, khi chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, thì bệnh tật lại ngày càng trẻ hóa và trở nên rất đa dạng, vì vậy nhu cầu khám, chữa bệnh đang gia tăng rất nhanh.

Công Ty TNHH Phòng Khám Đa Khoa Việt Hương được thành lập với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân, giải quyết tình trạng quá tải và mang những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến với quý bệnh nhân.

Với phương châm hoạt động “Luôn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao và tiết kiệm thời gian, chi phí tối thiểu cho bệnh nhân”, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và những phản hồi rất tốt từ các bệnh nhân và thân nhân.

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hương vinh dự được đón tiếp Quý khách.

Trân trọng,

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Luôn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao và tiết kiệm chi phí tối đa cho bệnh nhân.

Song song với đầu tư trang thiết bị kỷ thuật cao thì phòng khám cũng nâng cao y đức, thái độ phục vụ người dân với phương châm “LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẪU”, vì thế số lượng đăng ký tham gia khám chữa bệnh ban đầu tại Phòng Khám Đa khoa Việt Hương ngày càng tăng.

TẦM NHÌN

Trở thành hệ thống cung cấp dịch vụ y tế uy tín hàng đầu tại Việt Nam được cộng đồng công nhận.

SỨ MỆNH

Cam kết ứng dụng y học tiên tiến và khoa học quản trị để mang lại kết quả lâm sàng và chuẩn mực chăm sóc tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khách hàng với giá cả phải chăng